Đại lý xe trẻ em

Cách tự làm đồ chơi đất nặn an toàn cho trẻ

Sieuthihangdep Friday, 01 April, 2022

Các điểm cần đề cập đến đầu tiên của đồ chơi đất nặn là  giúp trẻ em tăng khả năng tư duy, trí tưởng tượng. Bởi vì kết quả được thực hiện một cách tự do sáng tạo.

Bên cạnh đó, để có thể chơi đồ chơi đất nặn các bé cần phải sử dụng các chuyển động của bàn tay, do đó cải thiện kỹ năng vận động - Kỹ năng  này đang cần thiết cải thiện dần dần ở trẻ.

Đồ chơi đất nặn cũng giúp trẻ phát triển các giác quan, một ý tưởng tốt hơn về hình dạng và các đối tượng trong toán học, trong cuộc sống, dần dần phân biệt giữa các màu sắc.

Ngoài ra, trẻ em có thể chơi đất nặn với nhau, do đó làm tăng khả năng giao tiếp, chia sẻ đồ chơi với bạn xung quanh.
Hiểu được vai trò của mô hình đồ chơi đất nặn, một doanh nhân người Nhật ông Masaru Ibuka - là người sáng lập của tập đoàn Sony, cho rằng cần cho trẻ em chơi đất nặn càng sớm càng tốt. Do đó, không có lý do để mẹ không cho trẻ chơi đồ chơi đất nặn.

Tuy nhiên, có một vấn đề mà các mẹ cần phải lưu ý rằng sự an toàn của đồ chơi đất sét nặn đối với trẻ. Theo nguồn gốc và chất lượng của loại đồ chơi là rất khó kiểm soát. Tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, có rất nhiều trường hợp liên quan đến dị ứng da do các sản phẩm đất nặn. Sẽ rất nguy hiểm hơn khi bàn tay con đút trực tiếp vào đất để cho vào miệng.
Để giải quyết vấn đề này, người mẹ có thể chọn hai lựa chọn: Đầu tiên, chọn loại đồ chơi bằng đất nặn của các thương hiệu uy tín như Play-doh...được các bà mẹ tin dùng. Lựa chọn số 2, không quá phức tạp và cũng có rất nhiều bà mẹ lựa chọn, đó là tự làm mô hình đất nặn cho con cái của họ, đảm bảo an toàn tuyệt đối mà không cần lo lắng về chất lượng của sản phẩm.

Có nhiều cách khác nhau làm đất nặn,Ttoysstore xin giới thiệu một phương pháp để đảm bảo kinh tế và tất cả mọi người tin dung nhất. Điểm chung của phương pháp này là nguyên liệu chính được sử dụng là lúa mì, nên an toàn tuyệt đối cho trẻ em.

Bạn đang xem: Cách tự làm đồ chơi đất nặn an toàn cho trẻ
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp